tôi năm nay 38tuổi..tôi hay bị lình xình bụng và tiêu chảy mổi khi tôi uống bia...bác sĩ cho tôi hỏi bị triệu chứng gì..??
Trả lời:
Chào anh, triệu chứng của anh là rối loạn tiêu hóa do uống bia rượu, anh nên hạn chế uống rượu bia và chất kích thích thì hiện tượng đau bụng cũng như đi ngoài sẽ giảm nha. Ngoài ra, anh nên đến chuyên khoa tiêu hóa khám và nội soi đại tràng để tìm tổn thương (nếu có). Chúc anh nhiều sức khỏe!