xin chào bác sĩ dạo này cháu hay thức khuya nên bị đau dạ dày, năm ngoái cháu đi nội soi thì bị viêm dạ dày ko HP đã uống thuốc khỏi, h bị tái lại thì bác sĩ cho cháu hỏi bây h cháu uống thuốc gì dc ạ, cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Tốt nhất là bạn vẫn đi khám và thực hiện nội soi cũng như xét nghiệm để xem bạn đã thực sự diệt HP hay là thất bại của phác đồ diệt HP. Vấn đề căng thẳng là thức khuya là vấn đề liên quan trực tiếp tới các vấn đề dạ dày, do vậy bạn cần điều chỉnh lối sống của bản thân. Do hạn chế của tư vấn nên bs không khám và ra phác đồ điều trị cho bạn được. Nếu bạn chưa có điều kiện đi khám, bạn có thể tìm mua thuốc Gastromax sẽ giúp bạn giảm triệu chứng! Trân trọng!