chào bs, cho mình hỏi mình ăn vào hay bị ngăn ngực , muốn ợ , đầy hơi , mình cần mua thuốc gì uống ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn năm nay bao nhiêu tuổi và gần đây có stress gì không, có hay thức khuya hay thường xuyên sử dụng cafe, rượu bia không? Các triệu chứng của bạn gợi ý bạn có dấu hiệu của hội chứng dạ dày thực quản, bạn nến đến chuyên khoa tiêu hóa để được khám và điều trị nhé. Nếu hiện tại bạn chưa đi khám được, bạn có thể liên hệ chat trực tiếp bác sĩ edoctor để được hỗ trợ nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!