Chào bác sĩ toi cứ an đồ ngọt là bị đau bụng xin bác sĩ cho loi giải đáp
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Xin trả lời câu hỏi của bạn , khi bạn dùng đồ ngọt mà bị đau bụng thì có thể bạn không dung nạp với loại đường công nghiệp có trong đó mà thôi. Bạn có thể ăn ít một hoặc các loại bánh kẹo với lượng đường ít! Trân trọng!