Cháu chào bác sĩ. cháu năm nay 30 tuổi dạo này cháu thấy sáng ngày nào ngủ dậy cũng tháy khô cổ họng khô miệng. Trong miệng cứ thấy chua chua đắng đắng kiểu gì ý. Cho cháu hỏi đấy là triệu chứng của bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với biểu hiện như của bạn có rất nhiều bệnh gây ra như bệnh lý đường hô hấp trên, bệnh lý đường tiêu hóa, ... Tuy nhiên có thể định hướng tới trào ngược dạ dày, thực quản. Nếu chỉ qua 1 triệu chứng mơ hồ như vậy thì bs sẽ không chẩn đoán và giúp được gì cho bạn. Bạn nên đi khám, nghe tư vấn để được đánh giá đúng tình trạng của mình. Trân trọng!