Tôi 71 tuổi, sau khi ăn thường hay ợ hơi, ợ chua, nóng họng, hay bị viêm họng. Đi khám được chuẩn đoán là trào ngược dạ dày được uống loại thuốc bột( tôi không nhớ tên thuốc) đỡ được thời gian, nay lại tái phát. Thưa Bác sĩ tôi nên điều trị thế nào và loại thuốc gì nhờ bác sĩ tư vấn. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào chú. Với mô tả của chú có thể lần trước chú được BS kê thuốc trung hòa Acid dịch vị ah. 1 số biệt dược có bán như Gastropugis, Gavisco, Phophalugel ... để chú có thể tham khảo ah .