chào bs, em năm nay 21t, dạo gần đây em hay bị sôi bụng sau khi ăn xong và nhiều nhất là ban đêm, sôi rõ từng đợt và từng tiếng rất rõ. em bị hơn 1 tháng nay, tui nhiên em ko đau bụng mà vẫn ăn uốg ngon miệng. bs cho em hỏi tình trạng em bị gì và có đáng lo không ạ? cảm ơn bs
Trả lời:
Chào em, em có ăn gì lại không và có triệu chứng gì khác như buồn nôn, nôn, ợ hơi ợ chua hay đi ngoài phân lỏng không? Các triệu chứng em đưa ra chưa đủ để chẩn đoán bệnh. Em nên đến chuyên khoa tiêu hóa khám và được chẩn đoán hoặc liên hệ trực tiếp với bác sĩ edoctor để được hô trợ nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!