Nguyễn Thị Bích, giới tính nữ, 62 tuổi. tôi bị viêm dạ dày , nhưng không biết sao cả ngày tôi ăn các bữa chính và ăn thêm các bữa phụ, cứ để bụng đói là người rã rời, mệt mỏi,chân tay tê, nhưng cứ khuya 2,3h sáng người cứ mệt lả, nay thượng vị cứ cồn cào, chòi chòi là tôi phải đi dậy đi lấy cơm ăn. tối ngủ người cứ bị lịm sâu rồi tỉnh giấc, cứ giấc ngủ vừa tới là người lịm xuống rồi tỉnh giấc , suốt buổi tối cứ lặp đi lặp lại nhiều lần. Tôi không có tiền sử bị tiểu đường, hay bị hạ đường huyết gì hết
Trả lời:
Chào cô, gần đây cô có đi khám sức khỏe không ạ? Tại sao cô biết cô không bị tiểu đường ạ? Các triệu chứng của cô chưa rõ ràng cho bệnh lý gì nhé. Cô nên đến chuyên khoa Nội để khám và làm các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán và điều trị bệnh cho chính xác nha. Chúc cô nhiều sức khỏe ạ!