Em 21t em xì hơi nhiều, và lâu lâu xì hơi ra chất nhầy em không đau bụng và cũng chưa sử dụng thuốc gì để điều trị
Trả lời:
Chào em Trung tiện là hành động thải khí ra khỏi đường ruột qua hậu môn. Đây là vấn đề sinh lý bình thường của cơ thể tuy nhiên, trong một số trường hợp triệu chứng trung tiện bất thường do Không tiêu hóa thức ăn (ăn không tiêu) là một nguyên nhân rất phổ biến gây ra chứng đầy hơi khiến trung tiện quá mức. Điển hình là không dung nạp lactose và gluten. hoặc những thực phẩm giàu chất xơ làm chậm quá trình phân hủy hoặc lên men trong đường tiêu hóa. Quá trình lên men tạo ra khí. Loạn khuẩn đường ruột, hội chứng ruột kích thích ....Do đó em nên đi khám bệnh để tìm nguyên nhân khắc phục Thân mến chào em