Bác Sĩ cho em được tư vấn cho mẹ em, hiện tại Mẹ em 46t đang điều trị tại BV ĐHYD HCM về viêm loét dạ dày, u hang môn vị, polyd được nội sôi gấp ra. đang điều trị thuốc. nhưng đã dùng hết thuốc nhưng ko thấy giảm ah.tình hình dịch Mẹ em không khám được, nhưng dạo gần đây dạ dày hay khó chịu và hay ăn vào khó mất ngủ. Nhờ Bác tư vấn nên điều trị hay dùng thuốc gì để ngừa ngay lúc này. cám ơn Bác!
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Với trường hợp của mẹ bạn, đã nội soi gắp u vùng hang vị, môn vị, ngoài ra còn viêm xung huyết hang vị. Bác sĩ cần biết thêm 1 số thông tin về: - triệu chứng đau của bệnh nhân, mức độ đau. - Bệnh nhân có đại tiện phân đen không? - bệnh nhân có buồn nôn hay nôn không? Do đó, bạn có thể tư vấn trực tiếp với bác sĩ thông qua mục Chat với bác sĩ của edoctor. Rất hân hạnh được tư vấn cho bạn.