tôi bị đau bụng 4 năn nay(từ 2018) đi khám 4 laan nội soi cả đại tràng kết luận viêm loét dạ dày nhẹ, hội chứng ruột kích thích, còn tất cả bình thường, 1 lần đầu nằm bv 30/4 khám bv đại học YD tp hcm. đến nay vẫn kg hết thỉnh thoang vẫn đau, kg đau quằn quại nhưng khó chịu,vậy các bs cho biết phải làm sao chấm dứt. cám ơn các bs.
Trả lời:
Chào bác Tình trạng bệnh của bác bây giờ như thể nào, đau bụng có liên quan đến ăn uống không có đầy bụng khó tiêu ợ hơi ợ chua không , đau bụng có đi cầu phân lỏng không. Bác đau lên tục kéo dài 4 năm nay rồi bác nên đi khám chuyên khoa nội tiêu hóa để tìm nguyên nhân mới có hướng điều trị. Kết quả bác đưa ra lâu quá 3/2019 không có giá trị chẩn đoán bệnh tình hiện tai chỉ có giá trị tham khảo bác nhé Thân mến chào bác