tôi hay bị khó chịu ở và hơi nóng rát ở dạ dày nhất là vào buổi tối khiến tôi cảm thấy khó ngủ
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng của bạn hiện nghĩ đến hội chứng dạ dày tá tràng. Bạn nên Ngủ sớm và hạn chế stress nếu có thể. Hạn chế thức ăn chua cay, chất kích thích đồ uống có gas, có cồn, cafe.... Nếu tinh hình dịch khiến bạn chưa đi khám ở chuyên khoa Tiêu Hóa được bạn có thể liên hệ trực tiếp bác sĩ edoctor để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!