Dạ cho hỏi em 18t nữ đang điều trị lao hạch . 3 ngày nay em đi nặng toàn ra nước và đi rất nhiều lần nước màu đục xám. Cho hỏi có phải em bị tiêu chảy không. Em dùng thuốc côchim đc không ạ
Trả lời:
Chào bạn, hiện bạn đang điều trị lao hạch tháng thứ mấy? Trước khi đi ngoài phân lỏng bạn có ăn uống gì lạ không? Có triệu chứng gì khác kèm theo như sốt, nôn, đau bụng không? Bạn nên đến ngay chuyên khoa Tiêu hóa để kiểm tra tình trạng, tránh để lâu dẫn đến mất nước và điện giải. Nếu tình hình dịch chưa đi được bạn liên hệ chat trực tiếp với bác sĩ edoctor để được hỗ trợ kịp thời nhé. Chúc bạn mau khỏe!