Em 18t nữ em đi cầu nhiều lần trong này ngày đầu tiên toàn khívaf nước. Ngày thứ 2 có phân lỏng như nhưng ít. Ngày 3 em đi vệ sinh đc 1 lần vào buổi sáng còn lại giống t2 xin bs tư vấn cho
Trả lời:
Chào em Nguyên nhân tiêu chảy có thể do ngộ độc thực phẩm, nhiễm trùng đường ruột , hội chứng ruột kích thích, loạn khuẩn tiêu hóa...Do đó tùy nguyên nhân mà điều trị thích hợp. Trường hợp của em hết tiêu chảy , nhưng phân chưa thành khuôn em có thể dùng thêm Smecta ngày uống 2 gói chia 2 lần. Thân mến chào em