Dạ năm nay con 17 tuổi, giới tính Nam Con bị đi ngoài ra máu Dạ 2 tuần trước em đi ngoài ra máu xong không ra máu nữa xong hôm qua em đi ngoài ra phân chặt và sau khi đi sau thì chảy vài giọt máu con chưa dùng biện pháp gì ạ
Trả lời:
xin chào bạn với các triệu chứng bạn vừa nêu có thể bạn bị tiêu máu do trĩ nội bạn cần khám trực tiếp bác sĩ để có phác đồ điều trị phù hợp