Thưa bác sĩ,khoảng 2,3 tuần nay mỗi ngày khi tôi đi đại tiện thì lúc đầu ra mấy cục pân nhỏ như pân dê và pải rặn nhiều,như bị táo bón,nhưng sau đó pân lại bình thường!Thường tôi đi 1 lần 1 ngày đều đặn mỗi sang sau khi thức dậy.Vậy tôi có pải uống thuốc gì k ạ? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
xin chào bạn với tình trạng của bạn không cần dùng thuốc bạn chỉ cần thay đổi khẩu phần ăn nhiều chất xơ : rau xanh, củ quả và kết hợp uống nhiều nước như nước ép trái cây ạ