Em nhỡ nuốt phải retinol 0,5% của hãng mỹ phẩm obagi do bôi sản phẩm vào vùng cằm dưới môi nhưng lại có thói quen cắn môi nên không may khiến sản phẩm dính vào răng và nuốt phải 1 lượng nhỏ -xin hỏi các bác sĩ là có nguy hiểm không hoặc gây tổn hại gan/thận/dạ dày không ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào em Retinol, còn được gọi là vitamin A1, là một loại vitamin được tìm thấy trong thực phẩm và có thể được sử dụng như một chất bổ sung trong chế độ ăn uống. Do đó em có liếm môi bôi Retinol thì cũng không sao nhé Chào em