- Giới tính : Nam - 33 tuổi - Triệu chứng: Cồn cào bao tử và khó thở, tim đập nhanh vào lúc gần sáng, phải uống sữa hoặc ăn nhẹ thì 1 lúc sau mới bình thường lại được. - Hiện tượng này xảy ra khoảng 1 tháng trở lại đây và thường xuyên, 1 tuần cũng bị 3,4 lần. - Do tính chất công việc nên thường xuyên thức khuya, ngủ ngày.
Trả lời:
xin chào bạn do tình trạng thức khuya của bạn dẫn đến hoạt động tiết dịch vị của dạ dày nhiều bạn có thể ăn nhẹ hoặc liên hệ trực tiếp bác sĩ để được chỉ định thuốc điều trị ạ