Nam, 36t triệu chứng : chán ăn, buồn nôn, người mệt mỏi ngày bắt đầu : 26/08/2021 cách thức xử lý : chưa có
Trả lời:
Chào anh, hiện các triệu chứng của anh xuất hiện bao lâu rồi và có sốt hay đau ở đâu nữa không? Nếu hiện tại anh chưa đi khám được do dịch anh có thể liên hệ bác sĩ edoctor để được khám và tư vấn cụ thể nha. Chúc anh nhiều sức khoẻ!