Em là nữ 18 tuổi em đang điều trị lao hạch vẫn sốt theo cơn . Khi sốt em không ăn đc dù là cháo trắng không ngủ đc. Đang dịch không thể đi viện . Nôn liên tục không biết có cách nào giúp em với . Sốt thì không truyền đạm đc bv địa phương cũng đóng cửa. Thuốc bao tử uống vao vẫn nôn . Nôn vào 2h sáng nên em cũng không ngủ đc. Em k chịu nỗi nữa mong bs giúp cho
Trả lời:
Chào em Những triệu chứng của em là do tình trạng bệnh lý và tác dụng phụ của thuốc điều trị lao do đó em nên ăn nhẹ cháo, súp...nếu ói nhiều uống thuốc chống ói, thuốc dạ dày, nên uống Oresol để bổ xung nước và điện giải... Nếu tình trạng suy nhược ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe em nên đến bệnh viện để được điều trị kịp thời. Thân mến chào em