Chào Bác. Em muốn hỏi về phương pháp thải độc đại tràng bằng cafe qua đường hậu môn. Vợ em gần đây có lên mạng mua về sử dụng. qua xem trên mạng thì em chưa thấy bằng chứng khoa học hay hiệu quả thức tế khi áp dụng phương pháp này. Xin Bác tư vấn giúp e về cơ sở của phương pháp này để e áp dụng hoặc phòng tránh ạ. em xin cảm ơn
Trả lời:
xin chào bạn hiện giờ vẫn chưa có nghiên cứu gì về khả năng thải độc của cà phê ạ cà phê sẽ có 1 số tác động lên hệ tiêu hoá như kích thích tiết enzym bạn cần sử dụng thực phẩm sạch, tăng cường rau củ quả, nước trái cây là đã giảm được những tác động xấu đến đại tràng ạ!