chào bác sĩ em là nam 24t , cứ sau mỗi lần ăn sáng là em lại muốn đi đại tiện , hoặc sau khi uống rượu bia thì sau một đêm là sáng dậy đi liên tục , phân thì lúc đầu rắn lúc sau lỏng,có khi lẫn máu , có khi phân bị nát , hoặc ra cả rau xanh . ban đầu thì em không để ý như tình trạng này kéo dài cũng vài năm rồi .Khoảng 1 tháng nay em không uống bia rượu thì tình trạng đau sau khi ăn sáng đã giảm nhưng khi đi đại tiện phân vẫn xấu . bác sĩ tư vấn tình trạng của em giúp em và xin cho biết tình trạng đã kéo dài như vậy thì có nguy hiểm gì không ạ ?
Trả lời:
xin chào bạn với tình trạng của bạn đang bị viêm dạ dày ạ bạn cần hạn chế rượu bia và cà phê ạ bạn cần điều trị với thuốc omeprazole vs biosubtyl ngày 2 lần sáng và tối ạ bạn cần dùng trong 1 tháng ạ!