bị loét hang vị , niêm mạc bị phù nề , hiện tại buổi sáng uống nexium mups 40, nhưng đến tối lại bị nóng rát, vậy có thể uống thêm thuốc nào vào buổi tối ko, mong bac sĩ chỉ giúp .Cám ơn bác sĩ...
Trả lời:
xin chào bạn với trường hợp của bạn thì có thể dùng omeprazole hoặc phosphalugel vào buổi tối trước khi ngủ 1h ạ cảm ơn bạn đã tin tưởng edoctor!