mẹ em năm nay 59 tuổi. cách đây 1 tuần mẹ em có biểu hiện ăn vào là ói. tiêu chảy nhiều khi không chủ động đước. ăn ko ngon miệng. mẹ em đã khỏi được mấy ngày rồi. nhưng nay lại bị lại bác ạ. Vậy bác cho em hỏi. giờ em.phải mua thuốc gì ạ. em.cảm ơn
Trả lời:
xin chào bạn tình trạng của mẹ bạn bị rối loạn tiêu hoá có thể do thức ăn hoặc nước uống bạn cần cho mẹ bạn uống biosubtyl, smecta và uống oresol bạn cần ăn chính uống sôi và vệ sinh lại dụng cụ trong nhà ạ cảm ơn bạn đã tin tưởng edoctor!