Nữ 36 tuổi, bị táo bón kéo dài, hiện nay thường đi đại tiện ra máu. Vẫn chưa lòi búi trĩ ra ngoài. Tôi cần làm j để hết tình trạng này
Trả lời:
xin chào bạn với các triệu chứng bạn vừa nêu thì táo bón lâu ngày và đại tiện ra máu nghi ngờ có khối chèn ép trên đường hậu môn bạn cần ăn thực phẩm có nhiều chất xơ như rau xanh, trái cây, men tiêu hoá uống bổ sung thêm thuốc sắt nếu có thêm các triệu chứng mót rặn, đi phân có khuôn dẹt thì bạn cần làm nọi soi đại tràng kiểm tra sớm ạ cảm ơn bạn đã tin tưởng edoctor!