tôi là nữ 41 tuổi, hơn 1 tuần nay rôi có triệu chứng khó chịu nơi hậu môn như lúc nào cũng muốn đi đại tiện. 2 ngày nay tôi bổ sung men tiêu hoá vẫn thế. xin bác sỹ cho tôi biết tôi bị bệnh gì và phải uống thuốc gì ạ?
Trả lời:
xin chào bạn hiện tượng bạn gặp được gọi là mót rặn do bạn bị tổn thương ở hậu môn nếu bạn không sưng đau, phù nề thì ít nghĩ tới áp xe ở hậu môn với tình trạng trầy xướt ở hậu môn bạn cần điều trị: ăn uống dễ tiêu, thức ăn lỏng, uống men vi sinh tiêu hoá, ngâm hậu môn trong nước ấm pha với povidine ạ cảm ơn bạn đã tin tưởng edoctor