Tôi là nam 40t, trước đây tôi có nội soi dạ dày đc chuẩn đoán là sung huyết nhẹ hang vị, test HP âm tính, thời gian gần đây khoảng 2 tuần tôi cảm thấy tiêu hóa có vấn đề bụng tôi như chứa hơi, một ngày tôi xì hơi rất nhiều lần hơn 10 lần , 1 tuần trước tôi cảm giác hơi âm ỉ khó chịu ở thượng vị và nghẹn nghẹn ở cổ họng cảm giác khó thở, đi khám bs test covid âm tính cho thuốc trào ngược dạ dày thực quản và rối loạn lo âu uống 1 tuần thấy hết (tôi tiền sử đêm ngủ thỉnh thoảng bị trào ngược đau rát ngay giữa ngực) nhưng nay tôi cảm giác bao tử mệt mệt và xì hơi hoài mong bs chỉ định giúp tôi, cảm ơn.
Trả lời:
xin chào bạn xin thông tin đến bạn tinh trạng bệnh của bạn 1 phần do mất ngủ với bệnh lý của bạn cần uống phosphalugel , biosbtyl và omeprazole ạ cảm ơn bạn đã tin tưởng edoctor!