cho hỏi tôi thường ăn sáng vào hay bị chột dạ đi tiêu chảy, trưa chiều tối thì ít bị hơn, bị lâu lắm rồi có điều trị nhưng vẫn chưa khỏi,xin bác sĩ góp ý thêm để tôi điều trị tốt hơn, cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
xin chào bạn xin thông tin đến bạn trường hợp của bạn có thể do men tiêu hoá của bạn vào buổi sáng ở lượng thấp chưa điều tiết kịp với điều trị không dùng thuốc bạn nên ăn thức ăn sáng dễ tiêu, hạn chế sữa và dầu mỡ nhiều vào buổi sáng với điều trị dùng thuốc bạn có thể dùng Enterogermina hoặc biosubtyl vào buổi sáng sau khi ăn ạ cảm ơn bạn đã tin tương edoctor!