mình đã soi đại trực tràng ngày 31/10/210 Bs nói ngoài 6 tháng kiêmkiểm tra lại.kết quả nội soi vừa rồi u tuyến ống nghịch sản nhẹ nay đã được 9 tháng do dịch nên ngại chưa kiểm tra lại xin bs tư vấn?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Xin trả lời câu hỏi của bạn, về vấn đề nghịch sản ống tuyến để nói rằng vấn đề của bạn có bất thường có nghi ngờ ác tính, tuy nhiên chưa khẳng định được ác tính. Do vậy, bạn nên đi kiểm tra đúng thời gian bác sĩ hẹn để kiểm tra, đánh giá và có can thiệp kịp thời. Trân trọng!