thua bac em hai ngay nay em di ra cau ra mau hkng hiet duong ruot em co gi hkng
Trả lời:
xin chào bạn ! xin thông tin đến bạn về trường hợp đi cầu ra máu có rất nhiều nguyên nhân - cấp tính: bị xuất huyết đường tiêu hoá, chảy máu do trĩ nội - mãn tính: u đường tiêu hoá bạn nên đến bệnh viện khám vì trường hợp ra máu kéo dài rất nguy hiểm. cảm ơn bạn đã tin tưởng edoctor!