Chào bác sỹ..Tôi bị trào ngược dạ dày với triệu trứng Ợ Hơi liên tục tôi có uống thuốc theo Hình được mua trong tiệm thuốc tây với khuyến cáo nên uống từ 2-4 tuần..t đã uống được 2 tuần và đã đỡ hẳn đến 90% tôi có nên tiếp tục uống thêm không vì dịch nên không thể mua tiếp để uống được??
Trả lời:
xin chào anh! tôi là bác sĩ thành xin giải đáp thắc mắc cho anh sau khoảng 2 tuần điều trị thì triệu chứng mình đã tạm ổn nhưng triệu chứng trào ngược vẫn sẽ diễn ra do áp lực từ dạ dày đẩy lên trên nếu không mua được thuốc anh có thể chia nhỏ bữa ăn ra, không ăn quá no, không ăn trước khi ngủ 2h và anh nên nằm ngủ đầu cao hơn bụng và nên nghiêng trái và tốt nhất anh vẫn nên dùng YUMANGEL 2 tuần nữa ạ cảm ơn anh!