bác sĩ cho em hỏi em bị đi vệ sinh nặng ( đi cầu) ra máu kèm thêm triệu chứng đau bụng bên trái của rốn . hiện tượng đã xảy ra liên tiếp 5 ngày rồi mong bác sĩ tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn,cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor.Về phần câu hỏi của bạn tôi xin được trả lời như sau: Bạn đại tiện ra máu đỏ tươi kèm theo đau vùng hố chậu trái,tức là bạn đã bị bệnh xuất huyết tiêu hoá thấp,nguyên nhân điểm chảy máu có thể do bạn bị trĩ,nứt kẽ hậu môn hay chảy máu vùng đại tràng,u đại tràng..v.v..Vấn đề của bạn,bạn cần đến bệnh viện gần nơi bạn sinh sống để được bác sĩ khám trực tiếp,nội soi đại tràng kiểm tra bên trong,tìm nguyên nhân chảy máu cụ thể là gì để có hướng điều trị sơm bạn nhé! Chúc bạn mau khỏi bệnh.