bs cho e hỏi ạ! khoảng 1 năm trc e có đi khám ở viện Đại học y Hn, họ nội soi dạ dày và đại tràng thì e có vết trượt nhỏ ở dạ dày + dương tính Hp. sau đó Bs cho đơn về uống thuốc, thấy có đỡ và ko bị đau bụng như trc nữa. thì khoảng 3 tháng trc e đi khám test nhanh Hp là âm tính, bs hỏi bảo còn triệu chứng trào ngược thực quản chỉ cho đơn thuốc đó thôi ạ. trong khoảng 3 4 ngày hnay e để ý thì, "buổi sáng e đi ngoài, lúc đầu phân thành khuôn bình thường, nhưng chỗ phân sau cùng bị nát và có chút bọt". trong khi bt e ko bị đau bụng hay sao hết, nhưng cũng có hôm ăn sáng vào đau bụng 1 lúc r hết, hôm thì ko đau. bs cho e hỏi như vậu là e bị gì ko ạ? e cảm ơn bs!
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng của mình không liên quan đến dạ dày, có thể bị rối loạn tiêu hoá , bạn không cần sử dụng thuốc gì. Thân mến