Chào bác sỹ! Không hiểu từ hôm qua đến hôm nay, em chị gì mà bụng đau “đại tiện” âm ỉ suốt ngày, nhưng khi đi đại tiện lại không “ra” được! Nó đang làm em mệt mỏi quá bác sỹ ơi! Thanks!
Trả lời:
Chào bạn! Xin trả lời câu hỏi của bạn, với triệu chứng bạn miêu tả thì hướng đến biểu hiện của táo bón, bạn có thể mua cái loại thuốc hỗ trợ giúp làm nhuận tràng, mềm phân, dễ đại tiện như Sorbitol, hoặc các loại thuốc thụt để tự thụt được! Trân trọng!