Em là nam năm nay 24 tuổi.lúc trước em hay nhậu về say quá là nôn ra mấy dịch vị đắng. ngày hôm sau ăn cơm là bị ngẹn ở ngực . nhưng ngày sau là hết không ngẹn nửa. dạo gần đây em cảm giác đau rát vùng ngực. khó thở . cảm giác đau nhói. hay ợ hơi lên. cảm giác cứ vướng mắc ở cổ và ngẹn ở ngực mặc dù em ko ăn uống gì.
Trả lời:
Chào bạn. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho edoctor. Các triệu chứng như bạn mô tả gặp trong rất nhiều bệnh lý, phổ biến là các bệnh tim mạch, hô hấp và tiêu hoá. Để chẩn đoán chính xác, tôi khuyên bạn nên đến cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết và điều trị kịp thời nếu cần. Chúc bạn nhiều sức khỏe. Thân mến!