Thưa bác sĩ em năm nay 45 tuổi , hiện đang bị trĩ dạo này do dịch covid nên 3 tuần nay nghĩ làm ở nhà ít vận động hơn nên búi trĩ lồi căng , đi ngoài ra máu tươi , hiện tại do dịch bệnh nên em cũng ko dám đi khám tại bệnh viện , với tình trạng trên bs cho em xin đơn thuốc uống tạm thời , khi nào dịch ổn em đi bệnh viện khám điều trị đc ko ? trân trọng !
Trả lời:
Chào bạn, mình có thể sử dụng các thuốc giảm đau : ibuprofen ( nguy cơ loét bao tử), hoặc hydrocortisone bôi giảm ngứa. Tuy nhiên cả 2 đều tránh sử dụng lâu dài. Thân mến