tôi đi đại tiện ra máu đỏ thì bị bệnh gi , triẹu chứng táo bón hơi đau bụng dưới
Trả lời:
Chào chú. Bác sĩ đã tiếp nhận câu hỏi của chú. Thông tin chú cung cấp chưa đủ để chẩn đoán chính xác bệnh gì. Hiện tượng đi đại tiện ra máu đỏ tươi và mỗi lần đi đại tiện khó khăn, hay bón có thể nghĩ tới bệnh trĩ nhé. Hiện tại chú cần đến cơ sở y tế để được thăm khám cụ thể hơn. Chúc chú nhiều sức khỏe.