chào bsi, tôi tưn nhiên nổi 1 cục nhỏ mềm gần hậu môn. Bsi cho tôi hỏi đó là bện j và cách làm mất cục ạ. Thân ái!
Trả lời:
Dạ Bác sĩ chao bạn. Theo như hình ảnh bạn đã gữi, Bs nghỉ nhiều đến bạn bị trĩ . Còn trĩ loại nào bạn cần đến cơ sở y tế làm các xét nghiệm, chụp phim,... để xác định và các Bs sẽ hỗ trợ điều trị hợp lý cho bạn nhé. Bạn hạn chế ngồi nhiều nhé, hạn chế gắng sức, hạn chế táo bón. Thân chào bạn