Tối nay em ăn phở xong tối muộn tự nhiên cảm thấy khó nuốt, lúc rặn ra để ợ hơi thì mới hết khó nuốt xong một lúc sau lại bị thế. Ở họng cảm giác như có vật gì đấy chặn lại như sưng 1 cục ấy ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn có cảm giác buồn nôn hay đau bụng gì kèm theo không? Bạn nên đến chuyên khoa Tiêu Hóa để được khám và kiểm tra vấn đề về dạ dày thực quản nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!