Em bị khó đi ngoài, lúc nào cũng có cảm giác muốn đi nhưng lúc đi thì rất khó. Em có mua thuốc tây về uống thì ngày nay em đi ngoài tới 4 lần nhưng phân lỏng giống như pha với nước. Sau khi đi xong thì vẫn còn cảm giác khó chịu như vậy ạ. mặc dù em luôn uống hơn 2 lít nước mỗi ngày nhưng vẫn không giảm ạ. em có nên uống thuốc tây như vậy nữa hay không? nếu thực hiện ăn uống hợp lí không nhờ sự can thiệp của thuốc thì bệnh có hết không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên đến chuyên khoa Tiêu hóa để khám và kiểm tra xem có tổn thương ở đại tràng hay hậu môn không, nguyên nhân rối loạn tiêu hóa trước khi dùng thuốc nhé . Chúc bạn nhiều sức khỏe!