chào bs!năm 2015 tôi có nội sôi đại tràng,có 1 polyp 4mm,đã cắt trong quá trình nội sôi.polyp lành tính.năm 2017 tôi có nội sôi đại tràng kiểm tra lại thì kết quả khung đại tràng bình thường.tới thời điểm bây giờ năm 2021 thì sau 4 năm tôi có cần nội sôi khung đại tràng kiểm tra lại nửa không?cám ơn! bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tại bạn cần xem có triệu chứng cơ năng gì không như đau bụng, đi ngoài phân máu, phân nát, chướng bụng...Nếu không có bạn có thể nội soi lại 5 lần 1 lần. Còn nếu có triệu chứng bạn nên khám lại luôn. Thân mến.