Con gái tôi 20 tuổi, khoảng 3-4 ngày trở lại đây khi đi nặng có hiện tượng chảy máu tươi nhỏ giọt nhưng không có cảm giác đau rát ngứa ngáy hay khó chịu gì. Xin hỏi con tôi bị gì?
Trả lời:
Chào bạn. Nguyên nhân gây ra hiện tượng chảy máu khi đi ngoài hay gặp nhất là do trĩ, có thể búi trĩ nằm sâu nên không thấy đau, rát. Cháu nên đi khám chuyên khoa ngoại để bác sĩ thăm khám trực tiếp xác định nguyên nhân và điều trị. Thân mến.