chào bác sĩ . cách đây 5 tháng em bị đau bụng trên , phân mỡ , nhạt màu , phân nhão sút cân nghiem trọng , em có đến rat nhiều bệnh viện xet nghiệm chuc năng gan , siêu âm ổ bụng , nội soi dạ dày loét nông hang vị , nôi soi đai tràng thì bình thường , nhưng em uống thuốc mãi không đỡ . bac dĩ cho em hỏi em bị benh gì
Trả lời:
Chào bạn. Không rõ bạn bao nhiêu tuổi, nếu trên 40 tuổi bạn nên đi khám tầm soát ung thư dạ dày, đại tràng hoặc u vi trí khác. Tổn thương của bạn cũng có thể do loét hang vị chưa liền. Bạn nên đi khám lại chuyên khoa nội tiêu hóa để chẩn đoán và điều trị. Thân mến.