-dạ em xin chào bác sĩ. em là nữ 23t. gần đây em bị đau bụng mong bác sĩ tư vấn giúp em có phải dạ dày hay không ạ. -khoảng 4 ngày nay, em hay bị đau phía bên trái bụng, cao hơn rốn một xíu, lúc ăn thì khi mới ăn nó sẽ nhói mạnh, phải ngưng lại để dịu bớt. Sau khi ăn có cảm giác không tiêu, hay bị nhói, khi ngồi thẳng lưng thì nhói nhiều hơn chút, khá là khó chịu. Thỉnh thoảng có cảm giác buồn nôn. -em xin cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, theo mô tả của mình có thể mình bị viêm dạ dày, bạn nên ăn uống giờ giấc điều độ, đi khám tiêu hoá để điều trị. Thân mến