bác sỉ làm ơn cho em hỏi em bị chứng trào ngược dạ dày ợ hơi ợ chua em có khám và dùng thuốc của bệnh viện nhân dân 115 mà đả 3 tháng qua vẫn vậy không thấy giảm vậy em có nên đỏi thuốc không ạ em không uống bia rượu không hút thuốc bác sỉ làm ơn cho em hỏi chứng trào ngược này thường bao lâu mới khỏi ạ em cảm ơn
Trả lời:
Chào anh! Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về eDoctor! Anh đã khám và điều trị, tuy nhiên không đáp ứng với điều trị thì anh nên đi khám lại chứ không nên tự ý đổi thuốc! Nếu anh có thừa cân, anh cần giảm cân để BMI ở mức trung bình, chế độ tập luyện phù hợp và cần kiên trì trong điều trị! Trân trọng