chào bác sĩ ! chế độ mỗi tối e ăn có hai chén ăn thêm nữa là đau cảm thấy khoa chịu vậy có phải đau bao tử không ah. mỗi lần đau e uống men hỗn hợp chút xíu hết vậy bao tử e có vấn đề gì vậy có cần can thiệp gì không ah.
Trả lời:
Chào anh! Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến eDoctor, xin trả lời câu hỏi như sau: các triệu chứng của anh không hướng đến các triệu chứng của đau bao tử (các triệu chứng đau bao tử có thể gồm đau trong khi ăn, quặn cơn, có thể kèm ợ hơi, ợ chua, trướng bụng... ). Với các triệu chứng như trên, không nhất thiết phải can thiệp gì. Tuy nhiên, khuyến cáo anh nên đi khám kiểm tra ít nhất 1 năm 1 lần, không những đường tiêu hóa mà cả những cơ quan khác. Trân trọng!