Thưa bác sĩ! e hay đi phân lỏng nát, mỗi ngày đi từ 2 đến 3 lần. Vậy xin hỏi bs e bị bệnh gì. Xin cảm ơn bs!
Trả lời:
Chào anh, anh bị tình trạng rối loạn đại tiện như vậy bao lâu rồi? Và có liên quan đến chế độ ăn uống như hay uống rượu bia gì không? Anh cần đến chuyên khoa Tiêu Hóa để được khám và soi đại tràng kiểm tra tổn thương vùng đại tràng cho kĩ nhé. Chúc anh nhiều sức khỏe!