Chào bsi ạ ,e là nữ 21 tuổi ,e thường đau bụng vào chiều tối ,đau quanh rốn lan ra lưng , e đi ngoài phân lỏng ,sống. Đi ngoài xong vẫn có cảm giác buồn đi ,nhiều khi buồn lại k đi được ạ ,có tiền sử dạ dày ,. Chiều tối hay đau âm ỉ ,có khi đau thắt ạ ,rất khó chịu . Cho e hỏi là trệu chứng của bệnh gì ạ . Em cảm ơn ạ :))
Trả lời:
Chào bạn. Các triệu chứng của bạn có thể do bạn bị viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích...Bạn nên đi khám chuyên khoa nội tiêu hóa để bác sĩ thăm khám và điều trị. Thân mến.