cho e hỏi. e mấy hôm nay bị đau co thắt đại tràng. uống thuốc gì để cho hết ạ
Trả lời:
Chào bạn. Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của edoctor. Với câu hỏi của bạn, tôi xin lỗi vì không thể đưa ra tên các loại thuốc như bạn mong muốn. Đây là quy định khi tư vấn, nhằm bảo vệ an toàn cho khách hàng trước tình trạng kê đơn thuốc khi chưa có đủ bằng chứng lâm sàng và cận lâm sàng. Như trường hợp của bạn, tôi thường cần sử dụng một số loại thuốc như: kháng sinh đường ruột (nếu có biểu hiện nhiễm trùng), thuốc giảm co thắt, men tiêu hoá,... và hướng dẫn chế độ ăn uống. Bạn nên đến cơ sở y tế để được kiểm tra kĩ hơn và làm một số xét nghiệm cần thiết. Chúc bạn nhiều sức khoẻ. Thân mến!