chào bác sĩ, tầm vài tháng trở lại đây, em bị hay bị ợ chua, ợ ra mùi đồ ăn và nóng cổ họng. Em đã uống thuốc nghệ để tiêu hóa ổn hơn. Tuy nhiên dạo gần đây, em hay bị khó thở, phải liên tục khó thở, phải hít một hơi thật sâu, nếu không sẽ cảm thấy rất khó chịu, không đủ hơi để thở. Cho em hỏi đó có phải do ảnh hưởng của trào ngược không ạ ???
Trả lời:
Chào bạn, đây có thể là ảnh hưởng của trào ngược, bạn nên điều trị tích cực để hạn chế tình trạng trên. Thân mến